Mặt bằng thiết kế siêu đẹp dự án Golden Park Tower

Nằm tại vị trí vàng , chung cư Golden Park Tower tập trung nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo , kết nối dễ dàng mang hầu hết hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Golden Park Tower chỉ phương pháp công viên Cầu Giấy 500m; cách thức hệ thống trường Chuyên Amsterdam một ,3 km; cách thức trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận một km, trường ĐH Phương Đông 1000m; bí quyết trung tâm hội nghị quốc gia và Bệnh viện GTVT 1,5 km; bí quyết siêu thị Big C một,2 km.
PHối cảnh dự án Golden Park Tower
nhân thể ích
với mong muốn mang lại một không gian sống tuyệt vời , tái hiện năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân, Golden Park Tower là sự kết hợp hài hòa giữa những nhân thể ích sở hữu kiến trúc tiên tiến .
môi trường sống thăng bình
Golden Park Tower bao gồm tổ hợp liên hoàn bởi 03 tòa tháp cao 29 tầng, 03 tầng hầm gửi xe trên tổng diện tích 7.106 m2. Mật độ vun đắp khối tháp 40%; Khối đế của tòa nhà được hướng ra tuyến phố để đảm bảo tầm nhìn phải chăng nhất, những hình khối của tòa nhà được phân chia hợp lý, thuận tiện trong sinh hoạt, đảm bảo sự tây riêng , môi trường sống thăng bình cho từng căn hộ.
trọng tâm thương nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế
trọng điểm thương nghiệp tại Golden Park Tower đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu mua sắm năng động. Trọng điểm thương mại nằm trong khoảng tầng một – tầng 6 của tòa nhà, bao gồm các nhãn hiệu bậc nhất trong nước và thế giới , các dịch vụ ẩm thực, spa một thể nghi, khu thể thao, khu vui chơi, khu luôn tiện ích công cộng: phòng sinh hoạt chung, bể bơi, sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân có 1 không gian thư giãn hoàn hảo bên gia đình.
Khu văn phòng cao cấp
Ngoài vị trí đạt điểm 10, chung cư Golden Park Tower còn với 1 điểm nổi bật nữa Đó là kiểu dáng căn hộ. Mang 400 căn hộ được ngoại hình theo bắt mắt hiện đại, sáng tạo với số đông các phòng đều đón được gió và ánh sáng ngẫu nhiên. Bí quyết sắp xếp những phân khu chức năng rất kết hợp , tận dụng đươc những khoảng không gian.
Diện tích các căn hộ được ngoại hình rộng rãi , khoảng từ 70m2 trở lên, rất thích hợp mang các gia đình là vợ chồng trẻ hoặc đang có con trẻ , những người đang khát khao được có 1 tổ ấm cho riêng mình có vốn đầu tư eo hẹp, khoảng từ dưới 2 tỷ đồng/căn.
Khu văn phòng được bề ngoài hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm đem lại môi trường khiến việc tối ưu. Vị trí tòa nhà nằm ở khu trung tâm, dễ dàng giao thông , là “điểm vàng” cho mọi hoạt động đàm phán thương mại , nâng tầm vị thế cho những văn phòng doanh nghiệp . Đây sẽ là thời cơ vàng cho các ý tưởng buôn bán và mở văn phòng giao dịch.
Căn hộ sang trọng – linh động
Diện tích đa dạng: trong khoảng 64,7 m2 tới 69,9 m2.
Mỗi căn hộ là 1 môi trường sống lý tưởng, được ngoài mặt hiện đại , đẳng cấp và thông minh: rất nhiều những căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng . Chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Những phòng trong căn hộ đều với khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng thiên nhiên . Thiết kế của Công trình xếp đặt những căn hộ nhỏ quay ra những phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho toàn bộ những căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít nhất một hướng ra ngoài, sở hữu cả tình cờ vào trong ngôi nhà.
Sản phẩm phù hợp sở hữu các gia đình trẻ, các nhà buôn sở hữu nhu cầu một nơi trú ngụ tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Các căn hộ tại đây được bề ngoài cởi mở để có thể ghép liền hai căn, nhân thể nghi cho các gia đình mang nhu cầu diện tích tới 3 hoặc 4 phòng ngủ.
Nằm giữa những trục đường rộng to, gắn kết những địa điểm quan yếu và là các nút liên lạc chuyển di giữa các quận Cầu Giấy, trong khoảng Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân…
cơ sở hạ tầng xung quanh cực kì lý tưởng có những công viên cây xanh lớn nhiều tiện ích như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trọng tâm tậu tậu , nhà hàng hay các dịch vụ tại nhà.
Rất sắp các siêu thị to , trung tâm thương mại, bến xe khách, bệnh viện.
Bể bơi bốn mùa được xếp đặt trên tầng 17 toà văn phòng là điểm đặc sắc của công trình .