Phân tích giá trị đầu tư ở dự án siêu hot Florence Mỹ Đình

Florence 28 Trần Hữu Dực có một vị trí đẹp nơi trung tâm của Mỹ Đình, Nam trong khoảng Liêm, với hạ tầng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành từ lâu. Được kết nôi sở hữu trọng tâm thành thị Hà Nội bằng các đường chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
sở hữu điểm cộng cơ sở cơ sở vật chất mới có quy hoạch đồng bộ. Kết nối thấp có các khu thành thị lân cận như: Goldmark City, Khu thành thị Mỹ Đình 1 , Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu cơ bởi công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí trung tâm ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang phần đông quý khách và những nhà đầu cơ quan tâm.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO làm người mua lựa chọn CHUNG CƯ Florence
Florence tà tà dự án tổ hợp trọng điểm thương mại , văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu chiều cao 30 tầng trong ngừng thi côngĐây có 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ dự án Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hàng bậc nhất trong ngành nghề đầu tư bất động sản ngày nay sở hữu rộng rãi Dự án đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do tại sao quý khách nên chọn sắm dự án Florence
1 . Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phố Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vị trí này, khách hàng với thể kết nối tiện lợi với những khu vực khác ưng chuẩn các trục lớn của thủ đô là tuyến đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vành đai 3,….
hai. Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã mang rất nhiều Dự án đi vào hoạt động sở hữu chất lượng vun đắp rẻ . Có thể đề cập đến như công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Bề ngoài thông minh: Dự án Florence mang các căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 đến 115 m2 phù hợp sở hữu nhu cầu của đầy đủ người mua bây giờ .
4. Giá bán phù hợp: Florence Mỹ Đình mang giá bán từ 27 đến 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất khả quan so sở hữu khu vực, để tiện thể so sánh ta mang thể so mang HD Mon City mang giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia với giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.